DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ EVERGREEN LOGISTICS

Dịch vụ vận chuyển quốc tế - Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế ưu việt nhất hiện nay trên toàn cầu. Vận chuyển đường biển giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm vì vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển chi phí luôn luôn rẻ, thời gian chuẩn bị làm hàng linh động. Khi hàng hóa vận chuyển đường biển sẽ được xếp vào container, do vậy độ an toàn trong quá trình vận chuyển sẽ rất cao.


Sơ bộ vì sao chọn Evergreen Logistics:

  1. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì các bạn sẽ không có được giá tốt đến từ Các Hãng Tàu được. Nhưng với Evergreen Logistics thì các bạn hoàn toàn có thể có giá rất tốt.
  2. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn thì khi có một lô hàng gấp với lịch tàu thưa thớt từ một hãng tàu thì các bạn phải check với rất nhiều hãng tàu cùng một lúc để tìm được giá tốt nhất, lịch tàu chạy, thời gian vận chuyển, dem/det … Vì hàng lạnh điều kiện khắc khe nên để match hết yêu cầu thì sẽ tốn thời gian của các bạn.
  3. Khi có vấn đề xảy ra, các bạn sẽ cần một bên có đủ mối quan hệ và quyền lực mạnh để có thể can thiệp giải quyết ngay, đó là thứ mà những forwarder nhỏ sẽ bị chèn ép không đủ khả năng giải quyết cho bạn được.

=> Chọn một đơn vị Logistics với chung tập đoàn của hãng tàu, tiếng nói là có, lịch tàu dày đặc vì khi đã là chung tập đoàn với hàng tàu thì mối quan hệ với các Hãng Tàu khác là rất mạnh nên có thể sử dùng nhiều hãng tàu mà giá cả gần như ngang ngữa với giá cost của hãng tàu. Bất kể bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn mọi thứ đều có thể giải quyết.
giá cước tàu hàng lạnh tốt nhất đi trung quốc là bao nhiêu


Ngoài ra các bạn còn có các lí do phụ thêm mình có thể hỗ trợ:

  1. Tư vấn về thủ tục hải quan đối với các mặt hàng
  2. Chăm sóc tận tình, chu đáo, dịch vụ tận răng, không như các anh ở HT.
  3. Tư vấn về quy trình xuất nhập khẩu của một lô hàng.
  4. Phương thức thanh toán, thể hiện trên chứng từ, xin giấy phép…

Điện thoại: 0947 632 371 (Mr.Trai)


 

Liên hệ hỗ trợ

Email us: nguyenngoctrai3333@gmail.com

Thành viên